หากคุณมองหาอุปกรณ์ช่วยฟังที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องการได้ยินให้เสียงที่คมชัดเครื่องช่วยฟังยี่ห้อ Interton รุ่น Ready เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามโดยเครื่องรุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับ Application บนมือถือโดยแฉพาะการทำงานบนระบบ IOS เชื่อมต่อการทำงานแบบไร้สายได้อย่างชาญฉลาด

Interton Ready is made for Apple

เป้าหมายของเครื่องช่วยฟังยี่ห้อ Interton ไม่เพียงเป็นเครื่องมือสำหรับสื่อสารกับผู้อื่นเท่านั้นแต่ยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การสื่อสารได้ครบทุกด้านโดยจุดเด่นของการสื่อสารผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออย่างผลิตภัณฑ์ในเครือ Apple สามารถทำได้อย่างราบรื่นไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรือแม้แต่ iPod touch ทำให้การเชื่อมต่อเข้ากับการสื่อสารผ่านทางโทรศัพท์หรือสื่อบันเทิงต่างๆเช่น Video calls ดูหนังฟังเพลงสามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยผ่านการฟังด้วยเครื่องช่วยฟังที่เปรียบเสมือนหูฟังไร้สายและยังคงให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม

นอกจากการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์แล้ว ยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านการฟังมากยิ่งขึ้นซึ่งอุปกรณ์ที่ใช้เชื่อมต่อจะเป็นแบบไร้สายทั้งหมด ตัวอย่างเช่น การรับชม รับฟังเสียงจากโทรทัศน์สามารถติดตั้งโดยใช้ TV streamer หรือแม้แต่การสนทนาในห้องประชุมกลุ่มย่อยและการเรียนการสอนในเด็กก็สามารถใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า Multi Mic หรือ Micro Mic ช่วยรับเสียงจากผู้พูดเข้าสู่เครื่องช่วยฟังโดยตรง ลดเสียงรบกวนที่มาจากรอบด้านลงในรุ่นที่ไม่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้โดยตรงก็สามารถใช้อุปกรณ์เสริมที่เรียกว่า Phone clip ทำหน้าที่สื่อสารระหว่างเครื่องช่วยฟังกับโทรศัพท์มือถือของคุณได้เช่นกัน

*Ready 6 และ Ready 4 สามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับผลิตภัณฑ์ในเครือ Apple

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *