โรเบิร์ต ผู้ใช้งานจากออสเตรีย เขาได้ตัดสินใจใช้ ADHEAR ซึ่งเป็นวิธีการนำเสียงผ่านกระดูก โดยไม่ต้องผ่าตัดใด ๆ ซึ่งหลังจากที่ได้เขาใช้ไปได้สักพักก็รู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ที่ได้รับ  และเขาได้เล่าถึงประสบการณ์ของเขา ว่าทำไมจึงเชื่อว่า “การมี ADHEAR ในชีวิตนั้น เป็นสิ่งสำคัญ”

 

คุณใช้งาน ADHEAR มานานแค่ไหนแล้ว? หลังใช้งานไปรู้สึกเป็นอย่างไร?

ในตอนแรกผมเริ่มใส่ ADHEAR ที่ฝั่งซ้ายก่อนหนึ่งปี หลังจากนั้นก็ใส่อีกข้างในปี 2019 ซึ่งหลังจากที่ได้ใช้เครื่องทั้งสองข้าง ผมอยากบอกว่า: การใช้งานดีมาก! เพราะไม่ว่าคุณจะติด หรือถอดออกก็สบาย ไม่ต้องกังวลจะใช้งานยาก

 

ตั้งแต่เริ่มใช้ ADHEAR กับหูทั้งสองข้าง รู้สึกว่าการได้ยินของคุณเปลี่ยนไปไหม?

เปลี่ยนไปเยอะมาก เพราะผมได้ยินเสียงดีขึ้น เหมือนได้ชีวิตใหม่ และตอนนี้ฉันก็สามารถบอกทิศทางของเสียงได้ว่าเสียงมาจากไหน มีครั้งหนึ่งผมไปเดินสนามหญ้ากับสุนัขของผม และผมสังเกตได้ว่า ผมสามารถแยกเสียงได้ว่าเสียงคนรอบข้างมาจากไหน และสุนัขของผมอยู่ที่ไหน! 

 

ADHEAR ช่วยคุณในการทำงาน หรือชีวิตประจำวันอย่างไร?

ช่วยให้ผมไม่กลัวที่จะเข้าหาเพื่อนร่วมงาน หรือสื่อสารกับผู้คนในชีวิตประจำวัน เมื่อมีคนเรียกผมก็หันไปหาคนนั้นได้ทันที่โดยไม่ต้องคิดว่าเสียงมาจากทางไหน ซึ่งก็รู้สึกทึ่งที่ผมสามารถทำได้แล้ว

 

มีเรื่องราว หรือเหตุการณ์ไหนที่อยากจะมาแชร์กับเราไหม?

ตั้งแต่ผมใช้ ADHEAR ทั้งสองข้าง ผมจึงรู้ว่าคอมพิวเตอร์ เสียงพัดลมนั้นดังแค่ไหน หรือเสียงรองเท้าแตะที่คนใส่เดินไปมา เสียงลิฟต์เคลื่อนขึ้นลง และช่วงที่ดีที่สุดสำหรับผม คือตอนที่ไปพบแพทย์ ครั้งแรกที่เปิดเครื่อง ADHEAR มีคนเรียกผม คือผมไม่ได้ยินแค่เสียงคนเรียก แต่ยังสามารถเดินไปทางที่มีคนเรียกได้ถูกต้องอีกด้วย

 

คุณอยากแนะนำอะไรให้กับคนอื่นเพิ่มเติมไหม?

สำหรับใครที่มีปัญหาการได้ยินทั้ง 2 ข้างเหมือนผม หากคุณพอใจกับการใช้งาน ADHEAR ข้างเดียวแล้ว ผมอยากแนะนำให้ลองใส่เพิ่มเป็นสองข้าง! แล้วคุณจะเข้าใจในสิ่งที่ผมกล่าวไปข้างต้นว่าทำไมชีวิตผมถึงดีขึ้นกว่าเดิมมาก ไม่ต้องกังวลว่าใครจะเรียกเราจากทางไหน หรือ หมดปัญหาที่ว่าใครเรียกแล้วเราไม่ได้ยินอีกต่อไป

 

ขอบคุณโรเบิร์ต!

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *