adhear

ADHEAR

ในปัจจุบัน เรื่องการฟื้นฟูการได้ยินมีทางเลือกหลายทางที่จะช่วยให้การได้ยินกลับมาดีขึ้น ซึ่งมีหลากหลายตัวช่วยที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาการได้ยินได้อย่างตรงจุด หนึ่งในนั้นคือการเลือกใช้ ADHEAR ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานได้ง่าย ทั้งนี้หลาย ๆ คนอาจไม่ทราบว่าการทำความสะอาดและดูแลเครื่อง ADHEAR นั้นควรจะต้องทำอย่างไร เพื่อที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่อง ADHEAR ได้อีกด้วย ซึ่งควรทำอย่างไร วันนี้เรามีข้อมูลมาฝากกันค่ะ

ADHEAR เป็นอุปกรณ์นำเสียงผ่านกระดูกซึ่งเหมาะกับผู้ที่สูญเสียการได้ยินชนิดการนำเสียงบกพร่อง นอกจากนี้ ADHEAR ยังเป็นทางแก้ปัญหาที่ดีสำหรับคนที่มีปัญหาหูหนวกข้างเดียวอีกด้วย ข้อดีของ ADHEAR มีหลายข้อ แต่ที่เด่นที่สุดคือ ไม่ต้องผ่าตัด สามารถติดเครื่อง ADHEAR บริเวณหลังใบหูได้เลย แถมการเลือกใช้ ADHEAR ยังสามารถซ่อนใต้ผมได้ง่ายอีกด้วย ทำให้หลายคนที่ยังกังวลใจอยู่สามารถคลายความกังวลได้อีกด้วย

ADHEAR มีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่สามารถอยู่ได้นานถึง 2 สัปดาห์ อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ด้วยตนเอง เพียงใช้แบตเตอรี่ 1 ก้อนเท่านั้น ซึ่งทำให้เรื่องของการได้ยินกลายเป็นเรื่องง่ายดายที่คุณสามารถจัดการเองได้และคุณก็สามารถเพลิดเพลินกับเสียงที่จะได้ยินได้ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอนค่ะ

การทำความสะอาดเครื่อง ADHEAR แนะนำให้ใช้ผ้าขนหนูแห้งทำความสะอาดบริเวณด้านนอกก็เพียงพอสำหรับการทำความสะอาด หากเครื่องประมวลเสียงไม่ได้เจอกับความชื้นโดยตรง แต่หากเครื่องประมวลเสียง ADHEAR เจอกับความชื้นโดยตรง แนะนำให้ปิดเครื่องประมวลเสียงในทันที หลังจากนั้นให้ถอดแบตเตอรี่ออก สามารถใช้ผ้าขนหนูแห้งซับความชื้นออกได้ และควรวางเครื่องประมวลเสียงในที่แห้งเพื่อปล่อยให้เครื่องประมวลเสียงแห้งสนิท โดยอาจใช้เวลาข้ามคืน ซึ่งจะช่วยทำให้เครื่องประมวลเสียงไม่เกิดความเสียหายที่มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นจากความชื้น

หากไม่ได้ใช้เครื่อง ADHEAR เป็นเวลานาน แนะนำให้ถอดแบตเตอรี่ออกจากเครื่องประมวลเสียงเพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ รวมไปถึงอายุการใช้งานของเครื่อง ADHEAR ได้ เพราะหากไม่ได้มีการถอดแบตเตอรี่ออก อาจเกิดการเสื่อมของแบตเตอรี่รวมไปถึงเครื่องประมวลเสียงเกิดขึ้นได้นั้นเอง

สำหรับใครที่ประสบกับปัญหาในด้านการได้ยิน สามารถเก็บเอา ADHEAR ไว้เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้คุณควรเข้าพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำการวินิจฉัยถึงสาเหตุของปัญหาในการสูญเสียการได้ยินและแนวทางการรักษาที่ถูกต้องเมื่อพบว่าตนเองเกิดปัญหาในการสูญเสียการได้ยิน ไม่ควรเชื่อคำเชิญชวนเกินจริงที่เป็นคำอ้างโฆษณานะคะ และหากใครที่อยากได้แนวทางการแก้ปัญหาเบื้องต้น หรือกำลังหาข้อมูลเรื่องของอุปกรณ์ประสาทหูเทียมอยู่ สามารถติดต่อเข้ามาทางเพจของ hearLIFE เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ เพราะ hearLIFE เราอยากให้คุณมีความสุขเสมอค่ะ

 

Line Official : @hearlifeth

Facebook: https://www.m.me/hearlifethai

หรือโทร 02-693-9411

#ประสาทหูเทียม #CochlearImplant #MEDEL #hearLIFE #การได้ยิน

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *