RONDO3

RONDO3

เมื่อเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนของทุกปี เรียกได้ว่าคงหนีไม่พ้นการออกท่องเที่ยวในวันหยุดเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ แต่สำหรับผู้ใช้ประสาทหูเทียมหลาย ๆ คนหลังจากใส่เครื่องประมวลเสียงแล้ว มักจะมีความกังวลอยู่เสมอว่าหากไม่ระมัดระวัง อาจทำให้เครื่องประมวลเสียงเกิดความเสียหายขึ้นได้ กลายเป็นว่าจากที่จะได้ใช้ชีวิตประจำวันอย่างสบายใจ กลับต้องมาระแวงจนหมดสนุกจนได้ ในความเป็นจริง ๆ ยิ่งกับผู้ที่ใช้ประสาทหูเทียมรุ่น RONDO 3 ด้วยแล้ว อุปกรณ์ที่ใช้ดูเล็กจนกลายเป็นความกังวลว่าตนเองมีโอกาสที่จะทำให้เครื่องประมวลผลเสียงเสียหายได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วทราบไหมคะว่า RONDO3 มีความพิเศษที่จะช่วยทำให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้อยู่นะ แน่นอนว่าแอดมินไม่พลาดที่จะเอาข้อมูลดี ๆ แบบนี้มาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบเช่นเดิมเลยค่ะ

ความพิเศษของ RONDO3

RONDO3 ถูกออกแบบให้มีรูปแบบที่เรียบง่าย แต่ประสิทธิภาพของประสาทหูเทียมอย่าง RONDO3 เรียกได้ว่าเหนือชั้นกว่าที่ใครหลายคนคนนั้นคาดการณ์เอาไว้ เนื่องจากใน RONDO 3 จะมีฟังชันส์ในการใช้งานที่สะดวกสบายต่อผู้ใช้งานจริง นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันน้ำหรือฝุ่นละอองที่อยู่ในระดับ IP68 ซึ่งเป็นการรับรองจากห้องแลปเฉพาะว่าอุปกรณ์มีคุณสมบัติในด้านการป้องกันฝุ่นและน้ำ มั่นใจได้ว่า RONDO 3 ของคุณสามารถกันเหงื่อ น้ำฝน หรือน้ำกระเซ็น รวมไปถึงฝุ่นละอองที่ลอยในอากาศได้ และหากคุณเป็นคนที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ หรือชื่นชอบการว่ายน้ำ การดำน้ำ RONDO3 เองก็มีไอเท็มพิเศษที่ช่วยปกป้องเครื่องประมวลเสียงของคุณได้ดียิ่งขึ้นอย่าง WaterWear ซึ่ง WaterWear เป็นซิลิโคนสำหรับห่อหุ้มเครื่องประมวลเสียงของคุณซึ่งจะทำให้คุณทำกิจกรรมทางน้ำได้อย่างมีความสุข ไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะเปียกน้ำจนเกิดความเสียงหาย ซึ่ง WaterWear ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันน้ำที่จะเข้าสู่เครื่องประมวลเสียง สามารถใช้ได้ในน้ำจืด น้ำเค็ม และน้ำเติมคลอรีน โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายที่สุดและเพื่อให้การได้ยินมีประสิทธิภาพที่สุด

รู้อย่างนี้แล้วใครที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวหรือออกทริปในช่วงหน้าร้อน แต่ว่ายังมีความกังวลใจทั้งเรื่องของน้ำและฝุ่นผงที่อาจเข้าสู่เครื่องประมวลเสียงอยู่ก็คงมีทางเลือกที่จะช่วยให้ทริปของคุณมีความสุขเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนแล้วใช่ไหมล่ะคะ

หากใครที่กังวลว่าจะหาซื้อ WaterWear ได้จากที่ไหน สามารถสอบถามรายละเอียดของ WaterWear รวมไปถึงสั่งซื้อ WaterWear ได้ที่ hearLIFE ได้เลยนะคะ ตามช่องทางด้านล่างนี้เลย เพราะ hearLIFE เราอยากให้คุณมีความสุขเสมอค่ะ

line official : @hearlifeth

Facebook: https://www.m.me/hearlifethai

หรือโทร 02-693-9411

#ประสาทหูเทียม #CochlearImplant #MEDEL #hearLIFE #การได้ยิน

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *