ไม่ว่าจะช่วงเทศกาลไหน การมองหาของขวัญที่ใช่สำหรับผู้ใช้ประสาทหูเทียม ก็อาจจะไม่ใช่เรื่องงายเลยทีเดียว

วันนี้เราได้รวบรวมลิสต์ของขวัญ สำหรับครอบครัว หรือ เพื่อน ๆ ผู้ที่ใช้งานเครื่องประสาทหูเทียม มาลองดูกันว่า 5 อันดับแรกของของขวัญที่เหมาะกับผู้ใช้งานประสาทหูเทียม ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่มีอะไรกันบ้าง

1. ฝาครอบเครื่องประมวลเสียง (Design Cover)

ฝาครอบเครื่องเป็นสิ่งที่ช่วยปรับเปลี่ยนเครื่องประมวลเสียงให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันของคุณได้ รวมถึงสามารถเปลี่ยนในโอกาสพิเศษ ๆ แบบนี้ และไม่ว่าคุณจะชอบฝาครอบเครื่องที่สีสันโดดเด่น หรือแบบที่กลมกลืนกับสีผมของคุณ ทางเราก็มีตัวเลือกรองรับสำหรับทุกท่าน

2. อุปกรณ์เสริมในการเชื่อมต่อการฟัง Assistive Listening Devices (ALDs)

Assistive Listening Devices (ALDs) เทคโนโลยีเล็ก ๆ ที่จะทำให้ผู้ใช้เครื่องประสาทหูเทียมนั้นฟังได้ง่ายขึ้น เช่น AudioLink หรือ AudioStream จะเป็นตัวช่วยในชีวิตประจำวันของคุณ และเติมความรู้สึกในโอกาสพิเศษที่จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น เช่น การพบปะทางสังคม, ฟังเพลง, คุยโทรศัพท์, ดูโทรทัศน์ หรือใช้เป็นไมโครโฟนระยะไกลระหว่างรับประทานอาหารค่ำกับครอบครัว 

คุณสามารถดูตัวเลือกการเชื่อมต่อทั้งหมดที่มีสำหรับเครื่องประมวลเสียง MED-EL ได้ที่เว็บไซด์ MED-EL ของเรา

3. การสมัครบริการสตรีมมิ่ง

สำหรับผู้ใช้งานเครื่องประสาทหูเทียม การฝึกฟัง โดยการฟังหนังสือผ่านระบบเสียง และพอดแคสต์ อาจเป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการพัฒนาทักษะการฟังของพวกเราได้

4. WaterWear

ไม่ว่าจะเป็นทริปครอบครัวที่ชายหาด หรือการพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ WaterWear ช่วยให้เครื่องประมวลเสียงของคุณปลอดภัย และสามารถรับเสียงได้ในระหว่างกิจกรรมทางน้ำที่เกิดขึ้นในขณะนั้น

โดยเมื่อสวมใส่ WaterWear เครื่องประมวลเสียงของคุณจะสามารถป้องกันน้ำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และสามารถใช้ได้กับกิจกรรมที่สระว่ายน้ำ หรือ ชายทะเล ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อ WaterWear ได้โดยตรงที่ทางเว็บไซต์ หรือ inbox ที่เพจเฟซบุ๊ก

5. อุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีประโยชน์สำหรับชีวิตประจำวัน

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ มากมายที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานเครื่องประสาทหูเทียมใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เช่น นาฬิกาปลุกแบบมีไฟกระพริบ หรือ จะเป็นนาฬิกาติดตามกิจกรรม ซึ่งนาฬิกาเหล่านี้ไม่เพียงแค่ติดตามการออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังใช้เพื่อเตือนผู้ใช้เกี่ยวกับข้อความ, สายเรียกเข้า หรือการแจ้งเตือนอื่น ๆ ด้วย

หากคุณมีไอเดียดี ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับของขวัญพิเศษอื่นๆ  สามารถแบ่งปันข้อมูลกับเรา ในความติดเห็นด้านล่างได้เลย 😊

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *