เคยพบเห็น SAMBA 2 กันแล้วหรือยัง ?

SAMBA 2 เครื่องประมวลเสียงรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับ Vibrant Soundbridge และ Bonebridge ด้วยการออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย มาพร้อมกับเทคโนโลยีการได้ยินอันล้ำสมัย เป้าหมายเดียวของ SAMBA 2 คือ ทำให้การได้ยินเป็นเรื่องง่าย! เพิ่มประสบการณ์การได้ยินที่ดีขึ้นด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆได้ที่นี่

1. Stream Sounds Straight To SAMBA 2  ส่งตรงทุกท่วงทำนองสู่คุณ

ใช้ SAMBA 2 Go เพื่อสัมผัสประสบการณ์การได้ยินเหนือใคร ไม่ว่าจะดูวิดีโอจากแท็บเล็ต รับฟังเพลงโปรดผ่านสมาร์ทโฟน หรือแม้กระทั่งการพูดคุยแบบไร้สายก็สามารถทำได้ โดยเสียงจะถูกส่งโดยตรงไปยัง SAMBA 2  นอกเหนือจากนั้นยังสามารถใช้ได้กับระบบ FM System และ ไมโครโฟนระยะไกลเพื่อการได้ยินที่ชัดเจนขึ้นในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวน คุณสามารถเปลี่ยนได้เพียงสัมผัสเดียว !

2. ปรับตั้งค่าได้ด้วยแอพ The SAMBA 2 Remote

ต้องการตั้งค่าเครื่องประมวลเสียงได้อย่างรวดเร็วใช่ไหม ? ด้วย The SAMBA 2 Remote app คุณสามารถจัดการตั้งค่าล่วงหน้าได้ เช่น ระดับเสียงหรือโปรแกรมที่ใช้ ดาวน์โหลด SAMBA 2 Remote app ได้แล้วที่ App Store ทั้งระบบปฎิบัติ iOS และ Android หมดกังวลกับการใช้รีโมตไปได้เลย 

3. ดำดิ่งได้ดั่งใจกับ WaterWear

เพลิดเพลินไปกับสายน้ำและดำดิ่งไปพร้อมกับ SAMBA 2 ไม่ว่าจะว่ายน้ำในสระหรือท่องคลื่นในท้องทะเล WaterWear พร้อมมอบอิสระนี้ให้คุณ ซิลิโคนกันน้ำใช้ซ้ำได้สำหรับ SAMBA 2 ง่ายต่อการใช้งานทุกสภาพน้ำ ด้วย WaterWear นี้เครื่องประมวลเสียงของคุณจะปลอดภัยและพร้อมมอบประสบการณ์เสียงสู่คุณอย่างต่อเนื่อง 

แต่อย่าได้กังวลใจ ถึงแม้จะปราศจาก WaterWear คุณก็พร้อมสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เหงื่อ ความชื้นไร้กังวลด้วยคุณสมบัติกันน้ำในเครื่องประมวลเสียง พร้อมจะออกไปใช้ชีวิตในช่วงฤดูฝนแล้วหรือยัง ?

4. กลมกลืน หรือ โดดเด่น ออกแบบสไตล์ของตัวคุณเองด้วย Design Cover

วันที่อยากจะโดดเด่น หรือ วันที่อยากเรียบๆ ? ได้ทั้งสองอย่าง ! เพราะ SAMBA 2 ทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ นอกจากจะมีสีสันให้เลือกมากมายแล้วนั้น Design Cover ยังช่วยป้องกันหน่วยประมวลเสียงของคุณได้อีกด้วย มีให้คุณเลือกสรรไปตั้งแต่สีดำจนถึงสีบลอนด์อ่อนเหมาะกับทุกสีผม และสำหรับวันที่ต้องการให้เครื่องประมวลเสียงของคุณโดดเด่น เพียงนำ Design Covers หลากสีสันมาสวมใส่ เครื่องประมวลเสียงของคุณก็จะโดดเด่นได้ในแบบที่คุณต้องการ

5. ยกระดับความปลอดภัยด้วย Attachment Clips

แนบสนิทให้คุณอุ่นใจได้ทุกที่ทุกเวลาด้วย SAMBA 2 Attachment clips ด้วยการออกแบบที่เหมาะสมคุณจึงไม่จำเป็นต้องถอดฝาครอบออก เพียงแค่เสียบเข้ากับเครื่องประมวลเสียงและติดปลายอีกด้านเข้ากับผมหรือเสื้อผ้าของคุณ เพียงเท่านี้ก็ปลอดภัยหายห่วง

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *