คือ แอปพลิเคชันสำหรับควบคุมการตั้งค่าเครื่องประมวลเสียง รวมถึงคุณยังสามารถตรวจสอบการได้ยินของบุตรหลานของคุณได้จากสถิติโดยละเอียด และยังสามารถค้นหาเครื่องประมวลเสียงของคุณได้เมื่อเกิดการสูญหาย ซึ่งฟังก์ชันทั้งหมดนี้ สามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้รีโมตคอนโทรลเลยล่ะ!

แอป AudioKey 2 สามารถใช้เพื่อปรับระดับเสียง เปลี่ยนโปรแกรม และปรับแต่งชื่อโปรแกรมสำหรับเครื่องประมวลเสียง RONDO 3 หรือ SONNET series ของคุณได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าการฟังตามลำดับที่คุณต้องการ และซ่อนการตั้งค่าที่คุณไม่ได้ใช้ฟังในแบบของคุณเองด้วย Android™ หรือ iPhone!

เครื่องประมวลเสียงของคุณหายบ่อยไหม?  AudioKey 2 สามารถช่วยคุณได้ ด้วยการค้นหาเครื่องประมวลเสียง RONDO 3 หรือ SONNET series ของคุณ! เพียงแค่คลิกที่ฟังก์ชันค้นหาเครื่องประมวลเสียงของฉัน “Find My Processor” เพื่อดูว่าคุณเชื่อมต่อ AudioKey 2 กับเครื่องประมวลเสียงของคุณครั้งสุดท้ายที่ใด แล้วเดินย้อนรอยสถานที่ที่คุณเคยผ่าน เพื่อไปหาเครื่องประมวลเสียงของคุณ ซึ่งเป็นเรื่องง่ายด้วย AudioKey 2 นี้!

คุณสามารถติดตามการได้ยินของบุตรหลาน หรือ คนที่คุณรักได้อย่างง่ายดายด้วยคุณสมบัติ “Guardian Role” ของ AudioKey 2 จะช่วยให้คุณสามารถปรับการตั้งค่าเครื่องประมวลเสียง RONDO 3 หรือ SONNET และดูสถิติการได้ยินจากสมาร์ทโฟนของคุณได้ แล้วคุณจะอุ่นใจมากขึ้น เมื่อรู้ว่าคุณสามารถดูแลพวกเขาและช่วยให้พวกเขาได้ยินเสียงที่ดีที่สุดด้วย AudioKey 2!

  1. โปรแกรมใดที่คุณใช้บ่อยที่สุด?
  2. คุณฟังเสียงในที่ที่มีเสียงรบกวนมากน้อยแค่ไหน?
  3. เครื่องประมวลเสียงของคุณ ไม่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายในนานแค่ไหน?

ฟังก์ชันสถิติของฉัน “My Stats” ของ AudioKey 2 จะสามารถช่วยตอบคำถามเหล่านี้และอีกมากมายแก่ผู้ใช้งานเครื่องประมวลเสียงรุ่น RONDO 3 และ SONNET 2 รวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระยะเวลาในการสวมใส่ โปรแกรม และการใช้งานการเชื่อมต่อ ตลอดจนรายงานถึงสภาพแวดล้อมด้านเสียงที่แตกต่างกันของผู้ใช้งาน ซึ่งสามารถช่วยให้คุณและนักโสตสัมผัสวิทยาของคุณ ปรับแต่งคุณภาพเสียงเครื่องประมวลเสียงของคุณให้เหมาะสมได้

AudioKey 2 ได้รับการออกแบบให้พร้อมรับคำติชมจากคุณ โดยผู้ใช้งานสามารถรีวิวถึงสิ่งที่คุณชอบและสิ่งที่คุณต้องการให้เราปรับปรุงได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชันส่งคำติชม “Send Feedback” ใน Audiokey 2 เพียงคุณส่งความคิดเห็นของคุณมาที่เราโดยตรง เพื่อให้เราสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นไปอีกเพื่อคุณในอนาคต

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *