ที่ MED-EL เราทราบดีว่า หลายท่านชอบในสไตล์เครื่องประมวลเสียงที่แตกต่างกัน และอดใจไม่ไหวที่จะได้เลือกดีไซน์ใหม่ ๆ มาใช้งาน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะให้คุณได้พบกับคอลเลกชั่น Design Cover ใหม่ล่าสุดของเรา

ไม่ว่าคุณจะใช้เครื่องประมวลเสียงรุ่น RONDO 3 หรือ SAMBA 2 การเปลี่ยน Design Covers เป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมในการเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกของเครื่องประมวลเสียงให้เข้ากับสไตล์ของคุณ

Design Covers จะมีสำหรับผู้ใช้งานประสาทหูเทียมที่ใช้เครื่องประมวลเสียงรุ่น RONDO 2, RONDO 3,  SONNET ซีรีส์ DL-Coil และผู้ใช้งาน SAMBA 2 โดยคุณสามารถสั่งซื้อได้จากทีม MED-EL ในพื้นที่ของคุณหรือสั่งซื้อผ่านทาง Webshop

เรามาดูลวดลายใหม่ ๆ กันดีกว่า!

 

MED-EL กับลายหินอ่อน

ไม่ว่าคุณจะชอบสีดำหรือขาว ด้วยดีไซน์ใหม่ “Black Marble” และ “White Marble” คุณสามารถสร้างรูปลักษณ์ที่สง่างามที่จะทำให้คุณโดดเด่นในทันทีที่ใช้งาน

ลุยป่าไปกับ Design Covers ลายใหม่ๆ

การเดินทางไปป่า, การฝันถึงวันพักผ่อนในฤดูใบไม้ร่วง หรือการเดินทางย้อนเวลาไปในอดีต? พาคุณหลีกหนีจากชีวิตประจำวันโดยการเลือกตกแต่งเครื่องประมวลเสียงให้เข้ากับอารมณ์ของคุณ ด้วยการออกแบบลาย “เสือ”, “ใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วง” และลาย “ย้อนยุค” ทำให้คอลเลกชั่น Design Cover ใหม่ของเราสมบูรณ์แบบ คุณชอบแบบไหน? เลือกใช้ได้ตามที่คุณต้องการได้เลย

ฝาครอบเครื่องลาย ”สตรอเบอร์รี่”

จาก Design Cover สุดฮิตของ SAMBA สู่เครื่องประมวลเสียงประสาทหูเทียม

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ใช้เครื่องประสาทหูเทียม ที่ต้องการเลือกฝาครอบเครื่องลาย ”สตรอเบอร์รี่”ยอดนิยมในรุ่น SAMBA

วันนี้เรามีข่าวดีมาบอก : “Very Berry” และ “Night Sky”— Design Covers ที่คุณชื่นชอบสำหรับเครื่องประมวลเสียง SAMBA  ขณะนี้มีพร้อมให้ใช้งานแล้วสำหรับเครื่องประมวลเสียงรุ่น SONNET, SONNET 2, RONDO 2 และ RONDO 3

ตอนนี้คุณอดใจรอไม่ไหวที่จะเลือกคอลเลกชั่น Design Cover ใหม่แล้วใช่หรือไม่?
ติดต่อเราเพื่อเลือก Design Cover ที่คุณถูกใจได้เลย

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *