ภาพบรรยากาศจากงานกิจกรรม Wonderful Christmas อัศจรรย์วันคริสมาสต์สำหรับผู้ใช้งานประสาทหูเทียมเมดเอล จำนวน 10 ครอบครัว โดยกิจกรรม Wonderful Christmas ถือเป็นกิจกรรมดีๆส่งท้ายปีที่ทางบริษัทจัดขึ้นให้แก่สมาชิกผู้ใช้งานเมดเอลทุกท่าน

ภายในงานมีการแบ่งกิจกรรมเป็น 2 ส่วนใหญ่ๆ ได้แก่ ส่วนอบรมให้ความรู้แก่ผู้ปกครอง และ กิจกรรมส่งเสริมทักษะการฟัง การพูดสำหรับน้องๆเมดเอล ในส่วนของการบรรยายความรู้ ทางเมดเอลได้รับเกียรติจากคุณครูศิริพร โทขันธ์ คุณครูผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาพิเศษมาร่วมบรรยายในหัวข้อ เปลี่ยนเรื่องเรียนให้เป็นเรื่องง่ายด้วยวิธี “เรียนปนเล่น” มีรูปแบบการบรรยาย อาทิเช่น วิธีการนำสิ่งของภายในบ้านมาเล่นกับลูกให้เป็นเรื่องสนุก เทคนิคการฝึกลูกพูดจากนิทาน 1 เรื่อง และ กิจกรรม Brainstorm ระดมสมอง โดยให้ผู้ปกครองจับกลุ่มเขียน “กิจกรรมอะไรบ้างที่ผู้ปกครองเล่นร่วมกับเด็กๆที่บ้าน” เพื่อให้ผู้ปกครองแต่ละท่านได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการเล่นกับเด็กๆ

ในโซนชั้น 2 ของสถานที่จัดกิจกรรมจะเป็นกิจกรรมส่งเสริมทักษะการฟัง การพูดสำหรับน้องๆเมดเอลโดยครูข้าว มีกิจกรรมการเรียนรู้ง่ายๆ เช่น อวัยวะพาเพลินของฉันมีอะไรบ้าง การวาดภาพระบายสีตามคำบอก พร้อมด้วยการสอนเต้นเพลง “Jingle bells” สเต็ปง่ายๆจากพี่ๆทีมงานเมดเอล

ทางเมดเอลและเฮียร์ไลฟ์ขอขอบคุณสมาชิกผู้ใช้งานประสาทหูเทียมเมดเอลทุกท่านที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ สำหรับใครที่สนใจอยากเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งต่อไปสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางไลน์ไอดี : medel.service หรือ เบอร์โทรศัพท์ 02-693-9411

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *