เปิดบ้านต้อนรับวาเลนไทน์ไปพร้อมกันกับงานกิจกรรม Power of Love พลังแห่งรักที่มีให้ ไม่มีที่สิ้นสุด ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ในเดือนแห่งความรักทางเมดเอลและเฮียร์ไลฟ์ได้จัดกิจกรรม Power of Love ขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการรักษาและดูแลเครื่องประมวลเสียงแก่สมาชิกผู้ใช้งานประสาทหูเทียมทุกช่วงวัย นอกจากจะได้ความรู้แล้ว ผู้ใช้งานประสาทหูเทียมทุกท่านยังได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานและวิธีดูแลรักษาเครื่องประมวลเสียงง่ายๆให้แก่กันด้วย

ด้านคุณธีรภัทร กฤษณะทรัพย์ หัวหน้าวิศวกรคลินิกผู้มากประสบการณ์ได้เน้นย้ำให้ทราบถึงวิธีการดูแลรักษาเครื่องประมวลเสียงอย่างง่ายๆและถูกวิธีให้แก่ผู้ใช้งาน เป็นเวลากว่า 10 ปีที่ผู้ใช้งานมักมีคำถามมากมายเกี่ยวกับเครื่องประมวลเสียง ดังนั้นการรวบรวมคำถามของทุกคนมาไว้ในงานนี้ทำให้สามารถตอบข้อสงสัยได้หลากหลาย

หลังจากการบรรยายเสร็จสิ้นได้มีกิจกรรม Workshop ในหัวข้อ “ดูแลอย่างปลอดภัย ใส่ใจกับเครื่องประมวลเสียง” ที่ได้คุณณัฏฐา กาญจนมงคล วิศวกรคลินิกและหัวหน้าฝ่ายบริการลูกค้ามาสมสบและทำการตรวจเช็กเครื่องประมวลเสียงให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน

สำหรับใครที่พลาดงานนี้ไม่ต้องเสียใจ ครั้งหน้าจะมีกิจกรรมดีๆอะไรอีกนั้น รอติดตามได้เลยทางเพจ Facebook “hearLIFE Thailand” หรือ Line id : medel.service

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *