เครื่องประมวลเสียง

 

รู้หรือไม่? เครื่องประมวลเสียง ของคุณ..ก็ใส่ว่ายน้ำได้

ช่วงนี้อากาศร้อนมากกกกกกกก..ก เด็ก ๆ หลายคนอาจจะอยากเล่นน้ำ และแม้กระทั่งผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เอง ก็อยากลงว่ายน้ำเพื่อคลายร้อนบ้าง ซึ่งหลายคนที่ใส่ เครื่องประมวลเสียง ก็คงอยากเล่นน้ำ

สำหรับผู้ใช้เครื่องประสาทหูเทียมในทุกวันนี้ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เนื่องจากปัจจุบันมีอุปกรณ์ที่กันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งออกแบบสำหรับผู้ที่ต้องการว่ายน้ำอย่างแท้จริง อุปกรณ์ที่เราพูดถึงนั่นก็คือ “WaterWaer” ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อป้องกันน้ำให้กับเครื่องประมวลผลเสียงของคุณ  ไม่ว่าคุณจะใช้เครื่องประมวลเสียงรุ่น RONDO 2, RONDO, SONNET, OPUS 2 หรือแม้กระทั่ง SAMBA คุณก็สามารถลงไปแช่ในสระว่ายน้ำ หรือจะว่ายน้ำอย่างจริงจังก็ได้ทุกเมื่อที่สวมใส่ WaterWear

สำหรับการใช้งานนั้น ก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่คุณนำ WaterWear ครอบลงบนเครื่องประมวลเสียงของคุณ จากนั้นติดด้วยแผ่นสติกเกอร์ที่ให้มาในชุด WaterWear เพื่อให้เป็นสูญญากาศก็สามารถลงเล่นน้ำได้เลย

 

 

 

 

สำหรับเครื่องประมวลเสียงที่ใช้แบตเตอรี่แบบ Zinc-air จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เป็นแบบ Alkaline หรือ Silver-oxide ก่อนจะสวมใส่ WaterWear โดยชุด WaterWear 1 ชุดนั้น สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 9 ครั้ง

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *