เครื่องประมวลเสียง

 

เข้าถึงทุกการได้ยิน เพื่อคุณ

SONNET 2 เครื่องประมวลเสียง รุ่นใหม่ล่าสุดจาก MED-EL

 

รำคาญไหมกับการได้ยินเสียงแทรกของรถประจำทางในขณะพูดคุย หรือ ไม่กล้าออกความคิดเห็นในที่ประชุมเพียงเพราะไม่ได้ยิน อย่าปล่อยให้ เครื่องประมวลเสียง มาจำกัดช่วงเวลาในการใช้ชีวิตของคุณ ด้วยเหตุนี้ SONNET 2 จึงถูกพัฒนาออกมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตของคุณมากยิ่งขึ้น โดย SONNET2 จะมาพร้อมเทคโนโลยีอะไรใหม่ ๆ ตามไปดูกันได้เลย

1. ไม่พลาดทุกการได้ยินไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด

เคยไหมที่กับการรำคาญเสียงต่าง ๆ รอบตัว ด้วยเทคโนโลยีระบบจัดการเสียงอัตโนมัติ 3.0 รุ่นใหม่ล่าสุดที่สามารถตรวจจับเสียงและปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมรอบตัวคุณได้อย่างอัจฉริยะที่จะทำให้คุณแทบจะลืมการตั้งค่าแบบเดิมไปเลย และ ระบบตัดเสียงรบกวนต่าง ๆ (Background noise) เช่น เสียงพัดลม, เสียงดังฉับพลันเพื่อช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงทุกบทสนทนาได้อย่างราบรื่นและเป็นธรรมชาติ

 

2. ส่งผ่านเสียงโดยตรงสู่คุณ

SONNET 2 พร้อมมอบประสบการณ์การเข้าถึงเสียงดนตรีอย่างเต็มรูปแบบจากแท็บเล็ตสู่คุณ ผ่าน AudioLink อุปกรณ์เชื่อมต่อแบบใหม่ของเรา โดยคุณสามารถพูดคุยโทรศัพท์กับคนพิเศษได้ตลอดเวลา หรือ แม้กระทั่งการเชื่อมต่อกับแท็บเล็ต,โทรทัศน์เครื่องโปรด หรืออุปกรณ์ทุกอย่างที่มีบูลทูธ ยิ่งไปกว่านั้นภายในของ AudioLink ยังประกอบด้วยไมโครโฟนภายในตัวเพียงแค่วาง AudioLink ไว้หน้าผู้พูด การฟังในที่ประชุมก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 

3. เปลี่ยนทุกการตั้งค่าได้ง่าย ๆ ภายในคลิกเดียว

เคยหรือไม่ กับการทำรีโมทคอนโทรลหล่นไว้ระหว่างพนักพิงโซฟา หรือ ลืมทิ้งไว้บนโต้ะข้างหัวเตียงเมื่อคุณออกไปทำงาน ? เรารู้ว่ามันน่าปวดหัวแค่ไหน ดังนั้นเราจึงพัฒนา SONNET 2 ให้มาพร้อมกับแอปพลิเคชัน Audiokey ที่ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าผ่านโทรศัพท์มือถือง่าย ๆ ภายในคลิกเดียว และโหมดภายในให้คุณได้เลือกสรรทั้งโหมด Guardian Roles ที่สามารถควบคุมเครื่องประมวลเสียงหลาย ๆ เครื่องได้ทีเดียวอย่างง่ายดาย ยกตัวอย่างเช่น ผู้ปกครองสามารถควบคุมการใช้งานเครื่องประมวลเสียงของสองพี่น้องได้พร้อมกัน และ โหมด Observer ที่มีข้อมูลบนสถานะการฟังของเครื่องประมวลเสียง ดังนั้นคุณสามารถควบคุมเด็ก 2 คนได้ภายในแอปเดียว เช่น คุณครูสามารถดูแลเด็กหลายๆคนได้ในเวลาเดียวกัน

 

 

4. ติดตามทุกจังหวะการได้ยินและเครื่องประมวลเสียง

คุณสามารถใช้ AudioKey ในตรวจสอบภาพรวมการใช้งานเครื่อง SONNET 2 เช่น โปรแกรมที่กำลังใช้งาน หรือ เวลาที่ใช้งานต่อวันของคุณได้ตลอดเวลา และฟังก์ชั่น Find my processer สุดล้ำสำหรับติดตามตำแหน่งของ SONNET2 ไม่ว่าจะไปที่ไหน พึ่งมาถึงหรือกำลังออกจากที่ทำงาน, โรงเรียน หรือที่บ้าน ก็ทราบได้ทันทีแบบเรียลไทม์ผ่านโทรศัพท์มือถือ

 

5. เครื่องประมวลเสียงเพื่อเด็ก ๆ

นอกเหนือจาก AudioKey แล้วรูปลักษณ์ของ SONNET 2 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเด็ก ๆ ด้วยเช่นกัน กับระบบการป้องกันการงัดแงะรางถ่านและกล่องเครื่องประมวลเสียงเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุดสำหรับเด็กๆ วัยช่างเรียนรู้ทั้งหลาย พร้อมด้วยสายเคเบิลที่ทนทาน และ ตัวชี้วัด DL-Coil link-check ที่สามารถยืนยันได้ว่า SONNET 2 ของคุณทำงานร่วมกันได้ดีอยู่กับ Implant ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถใช้ SONNET2 กับ BabyWear ที่จะช่วยให้เครื่องประมวลเสียงไม่หลุดจากเสื้อผ้าของเด็กๆ ในขณะทำกิจกรรมต่างๆระหว่างวัน

 

 

6. เครื่องประมวลเสียงเพื่อคุณ

เคยเป็นไหมกับการวิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่องเหงื่อ หรือ ต้องรีบกลับบ้านเพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ ? ด้วย SONNET2 คุณไม่จำเป็นกังวลอีกต่อไป ด้วยการออกแบบแบบแยกชิ้นส่วนทำให้คุณสามารถเปิดเครื่องเมื่อไรก็ได้ตามต้องการ และ แบตเตอรี่ชนิดชาร์จประจุไฟใหม่ และ แบตเตอรี่ซิงก์แอร์แบบบางเบาง่ายต่อการใช้งานที่สามารถอยู่ได้นานถึง 4 วัน โดยสามารถใช้ร่วมกับ ActiveWear ได้ พร้อมกับดีไซน์แบบเพรียวบางโฉมใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้คุณเปิดเผยไลฟ์สไตล์ในแบบตัวเองผ่านฝาครอบไมโครโฟนได้ง่าย ๆ ภายในพริบตา และ ตอบโจทย์ขาลุยไปกับ WaterWear ที่ออกแบบมาให้คุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะน้ำทะเล หรือ น้ำฝนก็ไม่ใช่อุปสรรคในการได้ยินของคุณกับ SONNET 2 อีกต่อไป

 

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *