เครื่องประมวลเสียง

สี เครื่องประมวลเสียง มงคลประจำวันเกิด

สำหรับใครที่รู้สึกอยากเพิ่มสีสันสันให้แก่เครื่องประมวลเสียงเครื่องโปรด แต่ยังไม่มีไอเดียว่าควรเลือกใช้สีอะไร เราจึงอยากลองนำเสนออีกหนึ่งเคล็ดลับเพื่อที่จะช่วยให้คุณเลือกได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งยังถูกโฉลกกับวันเกิด ซึ่งถือเป็นการช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล เสริมดวงในด้านต่าง ๆ ของคุณให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งคนเกิดวันไหนจะเหมาะกับสีเครื่องประมวลเสียงสีอะไรบ้างนั้น ถ้าอยากรู้แล้วไปดูกันเลย

1. วันอาทิตย์

สีที่ถูกโฉลกกับวันอาทิตย์ ได้แก่ สีแดงหรือสีเลือดหมู และ สีขาว โดยสีแดงจะช่วยเสริมสง่าราศี เสริมบุญญาบารมี เพิ่มอำนาจส่งผลให้ผู้คนนอบน้อมยำเกรง ส่วนสีขาวจะเสริมในเรื่องความสงบปลอดภัย เช่น ช่วยให้แคล้วคลาดจากอันตราย ทำสิ่งใดมีคนเมตตา ช่วยเหลือ และมีสุขภาพแข็งแรง

2. วันจันทร์

สีที่ถูกโฉลกกับวันจันทร์  ได้แก่ สีส้ม สีดำ และ สีเทา โดยสีส้มจะช่วยเสริมดวงในเรื่องการเงิน ความมั่นคง เช่น ทุนทรัพย์ ทรัพย์สิน สีดำช่วยเสริมความสงบปลอดภัย ช่วยให้แคล้วคลาดจากอันตราย ทำการใดมีคนเมตตา มีคนช่วยเหลือ และ สีเทาเสริมสร้างจิตให้เข้มแข็ง และส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จในชีวิต เช่น หน้าที่การงาน การใช้ชีวิตประจำวัน

3. วันอังคาร

สีที่ถูกโฉลกกับวันอังคาร  ได้แก่ สีเทา เทาเข้ม สีชมพู และ สีน้ำตาล โดยสีเทาหรือเทาเข้มจะช่วยเสริมด้านโชคลาภ หลักทรัพย์ ทรัพย์สิน สีชมพูเสริมสร้างบริวาร ทำให้เป็นที่น่าเคารพ นับถือของผู้คน และ สีน้ำตาล เสริมด้านความมั่นคงในชีวิต เช่น หน้าที่การงาน

4. วันพุธ

สีที่ถูกโฉลกกับวันพุธ  ได้แก่ สีแดง สีน้ำเงิน สีขาว โดยสีแดงช่วยเสริมให้ประสบผลสำเร็จดั่งที่หวัง ได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้ใหญ่ในหน้าที่การงาน ส่วนสีน้ำเงินช่วยเสริมความสงบปลอดภัย ให้แคล้วคลาดจากอันตราย มีคนเมตตา และพร้อมให้การช่วยเหลือ และ สีขาวเสริมสร้างเสน่ห์เมตตาให้คนหลงใหล

5. วันพฤหัสบดี

สีที่ถูกโฉลกกับวันพฤหัสบดี ได้แก่ สีส้ม สีทอง และ สีเขียว โดยสีส้มและสีทองจะช่วยเสริมด้านการใช้จ่ายต่างๆ หลักทรัพย์ การเงิน โชคลาภ ทำให้ผู้คนรักใคร่ รู้สึกเมตตาเอ็นดู และ ศรัทธา ส่วนสีเขียวช่วยเสริมดวงให้ประสพผลสำเร็จในทุกๆด้าน ได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชู ส่งเสริมจากผู้ใหญ่ในหน้าที่การงาน

6. วันศุกร์

สีที่ถูกโฉลกกับวันศุกร์ ได้แก่ สีม่วง สีฟ้า สีชมพู โดยสีม่วงจะเสริมสร้างจิตให้เข้มแข็งนำไปสู่ความสำเร็จ ส่วนสีฟ้าจะช่วยเสริมสิริมงคลแก่ชีวิตในด้านการเงิน หลักทรัพย์ โชคลาภทำให้ผู้คนรักใคร่ รู้สึกเมตตาเอ็นดู และ ศรัทธา และ สีชมพูจะช่วยเสริมด้านความสงบปลอดภัย ให้แคล้วคลาดจากอันตราย สร้างเสน่ห์เมตตาให้คนหลงใหล

7. วันเสาร์

สีที่ถูกโฉลกกับวันเสาร์ ได้แก่ สีชมพู สีเทา สีดำ โดยสีชมพูจะช่วยเสริมสร้างจิตให้เข้มแข็งนำไปสู่ความสำเร็จ ส่วนสีเทาช่วยเสริมสร้างให้ดูมีสง่าราศี เสริมวาสนาบารมี ให้ผู้คนเกรงใจ รู้สึกเคารพนับถือพร้อมเพิ่มโชคลาภ และ สีดำช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ในเรื่องหลักทรัพย์ โชคลาภ

อย่างไรก็ตามเครื่องประมวลเสียงที่เรานำมาเป็นตัวอย่างนี้ คือ เครื่องประมวลเสียงรุ่น SONNET2  เครื่องประมวลเสียงรุ่นใหม่ล่าสุดจาก MED-EL ที่นอกจากจะสามารถเลือกสีสันได้แล้วนั้น SONNET2 มีสิ่งที่น่าสนใจอีกมาก สนใจอ่านเพิ่มเติมได้จากบทความด้านล่างนี้ได้เลย

เข้าถึงทุกการได้ยิน เพื่อคุณ SONNET 2 เครื่องประมวลเสียงรุ่นใหม่ล่าสุดจาก MED-EL

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *