ใช้เวลาในการตรวจ 10 นาที

บางครั้งเราไม่สังเกตตัวเองว่ามีการสูญเสียการได้ยิน จนกว่ามันจะกระทบต่อการดำเนินชีวิตของเรา การพยายามฟังเพื่อนร่วมงาน เพื่อน หรือครอบครัวของคุณ หรือไม่ได้ยินเสียงรอบข้าง อาจหมายถึงการพลาดเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด

การรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินโดยตรง เป็นสิ่งที่ไม่มีการทดสอบใดสามารถทดแทนได้ แต่การทดสอบการได้ยินออนไลน์นี้สามารถให้ข้อเสนอแนะที่รวดเร็วและเป็นประโยชน์เกี่ยวกับการได้ยินของคุณ

หากคุณต้องการทดสอบการได้ยินกับผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินในพื้นที่ของคุณแทนโปรดติดต่อเรา ที่นี่

ทำอย่างไรจึงจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการทดสอบนี้

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบก่อนเริ่มการทดสอบการได้ยิน ใช้หูฟังในการทดสอบและตั้งค่าระดับเสียงของอุปกรณ์เป็น 50%

การทดสอบการได้ยินออนไลน์ทำงานอย่างไร

ส่วนแรกของการทดสอบจะดูว่าคุณสามารถได้ยินเสียงที่ระดับความถี่ต่างๆได้ดีเพียงใด คุณจะได้ยินเสียงต่างๆหลายระดับ และระบบจะขอให้คุณปรับระดับความดังเสียงจนกว่าคุณจะเริ่มได้ยินเสียง

ในส่วนที่สองของการทดสอบ เราจะถามคำถามเกี่ยวกับความสามารถในการได้ยินของคุณในสถานการณ์การฟังที่ท้าทาย หลังจากนั้นคุณจะได้รับผลการทดสอบการได้ยินและคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำต่อไปหากเราพบสัญญาณของการสูญเสียการได้ยินของคุณ

สิ่งที่คาดหวังในการนัดหมายครั้งแรกของคุณ

เราใส่ใจเกี่ยวกับการได้ยินของคุณ และปัญหาการสูญเสียการได้ยินที่อาจเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ เราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ การสูญเสียการได้ยินเป็นเรื่องธรรมดาและไม่มีอะไรต้องกังวล ด้วยโซลูชันที่ทันสมัยเราสามารถช่วยให้คุณกลับมาได้ยินดีขึ้นอีกครั้ง

ฉันมีการสูญเสียการได้ยิน อะไรจะเกิดขึ้นตามมา?

1. คุณพูด เราฟัง

การเดินทางของคุณเริ่มต้นด้วยการไปพบผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยิน พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อแนะนำตัวเลือกที่ถูกต้องสำหรับคุณ คุณแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับการได้ยินของคุณว่าเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร และคุณกำลังเผชิญกับความท้าทายอะไร และเราจะรับฟังปัญหาเหล่านี้

2. ตรวจการได้ยิน

หลังจากที่คุณแชร์ประสบการณ์ของคุณแล้ว เราจะทดสอบระดับการได้ยินของคุณ การตรวจการได้ยินทำได้ง่ายเหมือนกับการนั่งฟังเสียงทั่วไป เมื่อเสร็จแล้วเราจะนำผลตรวจมาจับคู่กับปัญหาที่เกิดขึ้นของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของเราตรงกับความต้องการของคุณ และให้คำแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ

3. การตัดสินใจของคุณ

เราจะแสดงผลที่เราพบ และให้คำแนะนำตามสิ่งที่คุณแชร์ให้เรา ในที่สุดคุณจะต้องตัดสินใจว่าตัวเลือกใดที่เหมาะกับชีวิตของคุณมากที่สุด ปัจจัยต่างๆ เช่น ครอบครัว งาน และชีวิตทางสังคมของคุณ เป็นสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงก่อนการตัดสินใจเพื่อให้แน่ใจว่าโซลูชันที่คุณเลือกนั้นเหมาะสมกับทุกด้านในชีวิตของคุณ